Giới thiệu

    

 Nora - Nhà cung cấp chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Cung cấp và lắp đặt hệ thống camera quan sát, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống chiếu sáng, hệ thống chống sét trực tiếp, lan truyền, hệ thống nối đất, hệ thống điện nhẹ, hệ thống điện......

 NỘI DUNG 

1. Giới thiệu Nora 

2. Thế mạnh của chúng tôi 

3. Nhân sự của chúng tôi 

4. Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi 

5. Một số dự án của chúng tôi 

6. Các khách hàng lớn của chúng tôi 

7. Các đối tác của chúng tôi 

8. Liên hệ với chúng tôi

I/. Giới thiệu 

 Thành lập NORA được thành lập vào ngày  tháng  năm 2019. Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp và lắp đặt các thiết bị chống sét, thiết bị điện, thiết bị PCCC, camera quan sát, chiếu sáng,  kiểm định hệ thống chống sét, … Trong quá trình hoạt động, Nora lần lượt được thiết lập được mối quan hệ chặt chẽ với các nhà sản xuất và tích hợp có tên tuổi trên thế giới và nhận được sự trân trọng, đánh giá tích cực từ phía các đối tác. 

 Thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi

 Chúng tôi luôn đặt HIỆU QUẢ - AN TOÀN – THẨM MỸ cho các công trình của khách hàng làm mục tiêu cao nhất trong thiết kế và tư vấn. Điều đó được đo lường bằng sự hoạt động ổn định của các đơn vị mà chúng tôi đã cung cấp giải pháp, thiết bị. Giúp họ hoàn toàn tin tưởng tập trung vào các hoạt động sản xuất kinh doanh, gia tăng các giá trị doanh nghiệp. 

 Khách hàng của chúng tôi. 

 Chúng tôi cung cấp sản phẩm tới các khách hàng trong các lĩnh vực thiết bị an ninh, xây dựng, công trình dân dụng, các khu công nghiệp và Nhà máy sản xuất. Các khách hàng của chúng tôi luôn yêu cầu sự CHÍNH XÁC - HỢP LÝ - AN TOÀN

 Mục tiêu: Công ty tư vấn, cung cấp thiết bị uy tín 

 Trong nhận thức của mình Nora luôn tâm niệm không nhất thiết phải là nhà tư vấn cung cấp thiết bị lớn nhất, nhưng phải trở thành nhà cung cấp thiết bị uy tín nhất. Chúng tôi đạt được mục tiêu này bằng cách không chỉ cung cấp các thiết bị tốt nhất mà còn tư vấn những giải pháp hoàn chỉnh nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với khách hàng không chỉ trước, mà còn cả sau quá trình cung cấp thiết bị. LẮNG NGHE - HỢP TÁC.

 II/. Thế mạnh của chúng tôi 

 Chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là được sản xuất tại những nhà máy hàng đầu thế giới. Các sản phẩm này được đảm bảo bằng những tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu và Mỹ. Cập nhật kiến thức về các thiết bị hiện đại Với sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác - nhà cung cấp, đội ngũ nhân sự NORA luôn được cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất cũng như những kỹ thuật ứng dụng sản phẩm tân tiến. Hàng năm, chúng tôi đón tiếp nhiều chuyên gia từ nước ngoài sang thuyết trình, trao đổi kinh nghiệm. Chúng tôi luôn mong muốn chia sẻ niềm vinh dự này với các khách hàng của mình. 

 Kinh nghiệm 

 Trải qua nhiều công trình khác nhau, chúng tôi đã rút được nhiều kỹ năng trong việc ứng dụng phù hợp các sản phẩm hiện đại trong môi trường Việt Nam trên cơ sở kết hợp với các thiết bị sẵn có hoặc thiết kế lắp đặt đồng bộ những dây chuyền hiện đại. Với những dự án tham gia, chúng tôi luôn nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm này và sẵn sàng học hỏi những kỹ thuật quý báu từ phía các đối tác khách hàng. 

 Luôn sẵn sàng hỗ trợ tại mọi thời điểm

  Sẵn lòng hợp tác trước và cả sau khi tư vấn cung cấp giải pháp. Hỗ trợ tận nơi ngay khi có yêu cầu là một phần công việc mà chúng tôi hiện đang thường xuyên làm hiện nay. 

 Năng lực tài chính 

 Qua hơn 3 năm hoạt động, hiện nay chúng tôi tự hào đã đủ lớn mạnh để tham gia các công trình, dự án lớn có thời gian thiết kế thi công kéo dài.

 III/. Nhân sự của chúng tôi 

Tài sản lớn nhất chúng tôi có là đội ngũ nhân viên NORA luôn tin tưởng rằng để đạt được mục tiêu, yếu tố quan trọng nhất chính là năng lực và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên. Vì vậy NORA luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất để nhân viên có điều kiện phát huy những thế mạnh của mình. Cho tới hiện nay, đội ngũ nhân sự của NORA đã bao gồm 18 người là các thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp các trường đại học chuyên ngành. Không chỉ có cơ bản tốt, đội ngũ nhân viên NORA còn được trau dồi thực tế thông qua việc tham gia các công trình, làm việc trực tiếp với nhiều đối tác. Theo đà phát triển, đội ngũ nhân sự của chúng tôi đã tăng lên nhanh chóng cả về chất lượng cũng như số lượng. Trong một môi trường nhiều thuận lợi nhưng không ít thách thức, đội ngũ nhân sự càng có điều kiện trui rèn và phát huy những phẩm chất quý báu của mình.  

 Cộng tác viên là nguồn ngoại lực mạnh mẽ

 Bên cạnh đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chúng tôi còn nhận được sự hợp tác nhiệt tình của nhiều tiến sĩ, kỹ sư, chuyên viên đang đảm nhiệm các vị trí quan trọng tại các Viện nghiên cứu hoặc các Bộ, ngành có liên quan. Với sự hợp tác tích cực từ phía các đối tác, chúng tôi tự tin có đủ các kiến thức chuyên sâu để tham gia các dự án. 

Luôn sẵn sàng đón nhận những người có năng lực 

 Hàng năm, chúng tôi mở các đợt tuyển dụng chính thức, mong muốn tìm thêm những người yêu thích với công việc của công ty. Ngoài các đợt tuyển dụng này, chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận các cá nhân tham gia hoặc hợp tác ở các mức độ khác nhau tại mọi thời điểm. 

 IV/. Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi:

 Hệ thống chống sét 

Chống sét trực tiếp sử dụng kim thu sét phóng điện sớm

Hệ thống tiêu tán sét 

Thiết bị bảo vệ chống sét, đột biến nguồn điện, lọc nhiễu, chống sét lan truyền.

Thiết bị chống sét lan truyền bảo vệ đường dữ liệu, đường fitdơ 

Hệ thống tiếp đất làm giảm điện trở đất, hàn hóa nhiệt...

 Hệ thống PCCC

Hệ thống chữa cháy tự động

Hệ thống chữa cháy vách trường

Hệ thống báo cháy

Hệ thống camera quan sát từ xa

Hệ thống camera IP

Hệ thống camera analog

Hệ thống camera không dây

 Kiểm định hệ thống

Kiểm định hệ thống nối đất chống sét

Kiểm định hệ thống tang áp buồn thang.

V/. Dự án tiêu biểu:

 Thi công hệ thống chống sét khu công nghiệp Đông Nam - Củ chi.

 Thi công hệ thống chống sét khu công nghiệp Phước Đông - Tây Ninh.

 Thi công hệ thống chống sét khu công nghiệp Lê Minh Xuân - Tây Ninh.

 VII/. Các đối tác của chúng tôi 

 COOPER - A worldwide manufacture of Electrical Products &Tools & Hardware Thiết kế & sản xuất các thiết bị điện, chiếu sáng. Các sản phẩm của COOPER đa dạng đủ để đáp ứng cả trong dân dụng đòi hỏi sự sang trọng lẫn trong môi trường khắc nghiệt dễ cháy nổ. Tập đoàn COOPER gồm các nhà máy sản xuất tại Đức, Mỹ, và Pháp... Các sản phẩm của COOPER được đưa trong cuốn NEC của Mỹ giống như là những thí dụ điển hình về sản phẩm an toàn. LPI Corporation - Lightning Protection International Pty., Ltd Lightning Protection International Pty., Ltd là doanh nghiệp 100% vốn của Úc cung cấp thiết bị chống sét trực tiếp, chống sét lan truyền cho các thiết bị điện và các sản phẩm nối đất và cung cấp giải pháp cho nhiều ngành công nghiệp trên toàn thế giới... Exoweld - Bring Your Safe Connections Thành lập năm 1996, Exoweld là nhà sản xuất hợp chất hàn hóa nhiệt chuyên nghiệp. Liên tục cải tiến để nâng cao chất lượng là điểm nổi bật mà Exoweld đã đạt được trong những năm qua. Exoweld được chính thức khuyên dùng bởi LPI Loresco - The World’s Leader in Impressed Current Anode Backfill Thương hiệu Loresco được biết đến trên toàn thế giới như một nhà cung cấp các giải pháp ăn mòn âm cực. Sản phẩm của Loresco được sử dụng trên toàn thế giới trong các lĩnh vực CN sản xuất, dầu khí, đường ống, bồn chứa, hệ thống TT liên lạc, đường truyền. Một trong số những sản phẩm đang được ứng dụng nhiều nhất tại Việt Nam là Hóa chất làm giảm điện trở đất. (Được biết tới với thương hiệu PowerFill). TPS Joslyn - The leading manufacturer in the surge suppression industry Kiêu hãnh với slogan: Tên tuổi số 1 trong lĩnh vực chống sét lan truyền(1) và hiện nay là Giải pháp bảo vệ toàn diện(2) Joslyn thuộc tập đoàn DANAHER của Hoa Kỳ. Không giống các hãng khác, Joslyn chỉ tập trung duy nhất vào lĩnh vực chống sét lan truyền với các sản phẩm mang đậm chất công nghệ chỉ có ở Joslyn: Cắt lọc sét song song, không phụ thuộc dòng tải, thời gian đáp ứng cực nhanh: 1μs… Với kinh nghiệm trên 50 năm, Joslyn luôn sẵn sàng cam kết duy trì dịch vụ bảo hành và hỗ trợ lâu dài sau cung cấp (1): The 01 name in surge suppression; (2): Total Protection Solutions. Ramratna, Sunlight, LEPSTECH, DITEK, PITTAS, KUMWELL, ERICO, ….

VIII/. LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT NORA

39/4C Đông Lân 1, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0315986347

STK: 12222568 Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)- PGD An Sương.

Liên hệ: Mr. Dương 0902.41.83.41 hoặc 090.678.1569

Web: chongsetnora.com             Email: chongsetnora@gmail.com

image widget
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0902.41.83.41
x